Khắc dấu

Khắc dấu
Bảng giá làm dấu
Font dấu
Font làm dấu
Khắc dấu
Cơ sở stamp Tuấn Hoàng

Bạn có nhu cầu khắc dấu ?

Công ty Khắc Dấu Tuấn Hoàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách !

Được thành lập từ năm 2010, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu. Công ty Tuấn Hoàng đã cung cấp cho hàng triệu khách hàng và hàng chục triệu sản phẩm liên quan đến làm con dấu. Hiện rất nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, công sở tin tưởng và sử dụng con dấu của Tuấn Hoàng.

Tại Công Ty Tuấn Hoàng, việc đề cao chất lượng là tiêu chí số một của chúng tôi. Chúng tôi chuyên khắc mọi loại dấu mộc. Đáp ứng từng nhu cầu khắc khe nhất của quý khách về con dấu. Khắc dấu Tuấn Hoàng luôn sử dụng những phôi dấu, hộp dấu chất lượng nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến. Nổi danh về thương hiệu và chất lượng như Mỹ, Đức, Đài Loan, Úc… nơi đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng của con dấu, từng giọt mực.

Cơ sở Tuấn Hoàng

Công nghệ làm dấu của Tuấn Hoàng

Với công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu chính ngạch, Khắc Dấu Tuấn Hoàng tự tin khắc được mọi loại dấu với chất lượng cao nhất, khi đóng con dấu ra luôn sắc nét, rõ từng hình ảnh, nét mực, con dấu luôn bền bỉ theo thời gian, giúp quý khách giảm tải tối đa công việc và lượng thời gian thay vì ghi hay ký tay, đặc biệt có thể khắc dấu lấy liền sau vài phút.

Công Ty Tuấn Hoàng luôn chú trọng đến thời gian quý báu của khách hàng. Nên với công nghệ khắc dấu bằng laser siêu hiện đại. Chúng tôi có thể hoàn thành con dấu chỉ trong vòng 5-15 phút. Tiết kiệm cực kỳ thời gian quý báu của quý khách. Không để quý khách phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ như các đơn vị khác.

Với đội ngũ bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cũng hiểu rõ quý khách ít có thời gian đi lại nên chúng tôi có luôn dịch vụ giao dấu đến tận nơi cho quý khách, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của quý khách với chi phí rất hợp lý, đặc biệt là đúng giờ đúng hẹn nhằm tránh làm trễ, làm mất thời gian của quý khách.

Do đó, mỗi khi quý khách có nhu cầu làm dấu, xin quý khách hãy nghĩ ngay đến dịch vụ của công ty Tuấn Hoàng, xin quý khách đừng chần chừ hãy liên hệ gấp với chúng tôi để có những con dấu tên, con dấu doanh nghiệp để làm tăng giá trị và khẳng định thương hiệu của quý khách !

Vì sao quý khách nên khắc dấu tại Tuấn Hoàng ?

Công ty chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu từ các hãng dấu nổi tiếng trên thế giới như: Shinny, Trodat, Colop…. Công ty dịch vụ làm dấu tại TP.HCM, Hà Nội và toàn quốc của chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tên, khắc dấu tròn, dịch vụ dấu hoàn công, dấu tên, dấu ngày tháng năm, dấu mã số thuế… và các loại dấu khác theo yêu cầu chất lượng cao và giá rẻ hợp lý nhất.

Khắc Dấu Tuấn Hoàng
Stamp dấu

Tuấn Hoàng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giao dấu tận nơi không cần đặt tiền trước, nhận đặt hàng qua điện thoại, zalo/fb và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Địa chỉ khắc dấu Tuấn Hoàng ở đâu ?

Hiện Tuấn Hoàng ở địa chỉ như sau:

CÔNG TY KHẮC DẤU TUẤN HOÀNG

56 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
HOTLINE: 0904.846.831
Website: khacdauth.com
Mail: khacdautuanhoang@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi có giao nhận hàng toàn quốc, đảm bảo về tốc độ và uy tín, hài long cho khách hàng có nhu cầu khắc dấu.

Những loại dấu của công ty Tuấn Hoàng đang kinh doanh

Bằng phương pháp sử dụng công nghệ laser – công nghệ làm dấu số một hiện nay. Với độ chính xác cực cao đến từng nanomet, chúng tôi sẽ sản xuất ra những con dấu đúng kích thước, đúng mẫu mã, tỉ lệ theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn các con dấu sau khi được khắc của chúng tôi sẽ đúng với mong muốn của quý khách.

Tuấn hoàng có những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ dấu tròn.
 • Dấu chức danh lấy ngay.
 • Dịch vụ dấu đã thẩm tra, đã thu tiền.
 • Khắc dấu hoàn công, dấu thi công công trình xây dựng.
 • Khắc con dấu mã số thuế.
 • Dịch vụ làm dấu lấy liền tại TPHCM như: dấu tên, làm dấu logo, dấu vuông
 • Quý khách muốn mua con dấu PAID, COPY hoặc dấu đồng, dấu lăn gạch, bấm chì ….  Đều có thể đặt tại các cơ sở, qua mua trực tiếp tại các chi nhánh, cơ sở của Tuấn Hoàng.

Cam kết của Tuấn Hoàng:

Tuấn Hoàng chuyên dùng loại dấu được nhập khẩu từ Đức, Áo, Châu Âu, Đài Loan và các nhãn hàng danh hiệu chất lượng hàng đầu về lĩnh vực khắc dấu, đảm bảo đem lại chất lượng vượt trội và giá cả cực kỳ hợp lý, sẽ làm hài lòng quý khách khi tim đến dịch vụ làm con dấu của Tuấn Hoàng.

Tuấn Hoàng với hơn 10 năm kinh nghiệm, xin cam kết như sau:

 • Con dấu đẹp, bền, chất lượng mực đậm đà, rõ nét.
 • Lấy liền trong 3 phút, giao hàng tận nơi.
 • Bảo hành mặt dấu theo thời hạn
 • Giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến khắc dấu.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về khắc dấu.

Liên hệ với dịch vụ Tuấn Hoàng:

Mr.Tuấn – 0904.846.831
khacdautuanhoang@gmail.com
56 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xin cảm ơn quý khách ! Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thành công !

 

0904846831