Khắc dấu tròn lấy liền trong 30 phút

Khắc dấu tròn giá rẻ chất lượng cao

kdt
Giá con dấu tròn

Con dấu tròn là gì ?

Ngày nay con dấu tròn tuy không còn do Bộ Công An quản lý nữa, nhưng doanh nghiệp vẫn phải có một con dấu tròn để xác minh danh tính và thể hiện tính hợp pháp của doanh nghiệp. Do đó, Khắc dấu Tuấn Hoàng xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ khắc dấu với chất lượng cao, thủ tục siêu đơn giản và giá ưu đãi nhất cho quý khách !

khắc dấu tròn mẫu
Các mẫu dấu tròn

Vì sao nên khắc dấu tròn ở dịch vụ khắc dấu tròn của Tuấn Hoàng ?

Công Ty TNHH Khắc Dấu Tuấn Hoàng chuyên nhận khắc các loại dấu như khắc dấu tròn, khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu vuông và nhiều loại dấu khác với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay !

Khắc dấu
Cơ sở stamp Tuấn Hoàng

Công ty dịch vụ làm con dấu tròn của chúng tôi chuyên khắc dấu bằng công nghệ tối tân nhất hiện nay, khắc bằng laser và phim âm bản flash, khiến cho con dấu tròn có độ bền rất cao và độ rõ nét đáng kinh ngạc.

Giá cả khắc dấu tròn thế nào ?

Hiện nay trên thị trường khắc dấu tròn có rất nhiều cơ sở được phép khắc dấu, nên giá cả cũng biến thiên vô cùng, tuy nhiên khắc dấu Tuấn Hoàng là đơn vị tiên phong trong dịch vụ khắc dấu nên có được nguồn nhập vật tư giá tốt nhất, do đó khắc dấu Tuấn Hoàng sẽ đem đến những sản phẩm khắc dấu tròn với giá cả hợp lý và ưu đãi nhất cho quý khách !

kdt
Giá con dấu tròn

Xin quý khách tham khảo những mẫu dấu tròn với giá như sau:

Dấu cán gỗ:

Đây là một hình thức khắc dấu tròn từ thời cổ xưa nhất. Con dấu được khắc trên một miếng gỗ tròn và chấm vào khay mực rồi ịn xuống văn bản, giấy tờ. Loại này có ưu điểm là giá rẻ nhưng nhược điểm là rất cồng kềnh, khó dùng, rườm rà do phải đem theo khay mực để đóng dấu, do đó dễ bị lem mực nếu không đậy nắp khay mực đóng dấu.

Dấu cán gỗ
Con dấu cán gỗ

Thêm vào đó chất lượng rất thấp do phụ thuộc vào lực đóng của tay, ai không quen đóng dấu sẽ thường hay bị trượt tay, làm hình ảnh con dấu tròn bị mờ, nhoè, lem chữ không đẹp. Loại dấu củ khoai này hiện còn rất ít người sử dụng, đã rất lỗi thời và không còn ai muốn dùng để khắc dấu nữa.

Dấu tròn tự động:

Đây là loại sản phẩm hiện đại chuyên dùng trong lĩnh vực khắc dấu. Con dấu được cấu tạo bằng nhựa cứng bền bỉ. Có lò xo ở trong để tạo vòng lặp trở về vị trí cũ và tự động nạp mực cho lần đóng tiếp theo. Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, giải quyết những vấn đề bất tiện của con dấu cán gỗ.

Con dấu tròn
Dấu tròn tự động

Hiện dấu tròn tự động trên thị trường có rất nhiều loại. Ở Việt Nam thì phổ biến các nhãn hiệu sản xuất hộp dấu lâu năm như TDStamp nội địa sản xuất ở Cần Thơ. Hay hộp dấu nhập khẩu từ Đài Loan, Áo, Nhật Bản. chất lượng đảm bảo thị trường khắt khe của các nước tiên tiến.

Hiện tại Tuấn Hoàng đang có chương trình khuyến mãi khắc dấu. Xin quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Thủ tục khắc dấu tròn thế nào

Hiện thủ tục khắc dấu đã rất đơn giản. Quý khách không còn phải ra Công An để làm dấu nữa, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Quý khách cần chuẩn bị như sau:

1.Giấy phép kinh doanh (bản sao hay photo đều được).
2.CMND, CCCD của đại diện pháp luật doanh nghiệp.

Chỉ vậy thôi, rất đơn giản phải không nào ? Quý khách cứ mạnh dạn liên hệ. Khắc dấu Tuấn Hoàng sẽ tư vấn miễn phí về quy trình và thủ tục khắc dấu, nhận con dấu

Cam kết của khắc dấu tròn Tuấn Hoàng

Chúng tôi cam kết như sau:

+Bảo hành vĩnh viễn mặt dấu.
+Thời gian nhận dấu sau 30 phút kể từ khi quý khách đặt +thông tin.
+Thủ tục đơn giản không rườm rà, không làm khó quý khách.
+Đảm bảo sắc nét, mặt dấu đều đặn, không lồi lõm.
+Sử dụng hộp dấu chính hãng nhập khẩu từ Đức, Áo, Đài Loan… đem lại chất lượng tuyệt đối.

Liên hệ Khắc dấu Tuấn Hoàng:

Mr.Tuấn – 0904.846.831
56 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: khacdautuanhoang@gmail.com

0904846831