Khắc dấu Shop tại TP.HCM siêu đẹp, giá rẻ

Khắc dấu Shop

Ngày nay việc kinh doanh Online ngày càng nở rộ, mỗi shop như một công ty, cần có thương hiệu, có logo và cần có con dấu shop riêng của mình để đóng lên sản phẩm hoặc hóa đơn để khẳng định nét riêng thương hiệu của mình.

khắc dấu shop
Logo khắc dấu shop

 

Mr.Tuấn0904.846.831
Zalo/FB : 0904846831

Công ty TNHH Khắc Dấu Tuấn Hoàng xin trân trọng giới thiệu đến với quý khách dịch vụ khắc dấu shop tại TP.HCM và toàn quốc các sản phẩm chuyên về dấu với thiết kế cực kỳ đẹp, tinh xảo và chất lượng con dấu đạt đỉnh cao về chất lượng, đi đôi với độ bền, sự rõ nét, đem lại sự khẳng định cho thương hiệu của Shop cho quý khách

Khắc dấu shop là việc mà Tuấn Hoàng luôn được các shop, doanh nghiệp kinh doanh online trên facebook, zalo và các nền tảng công nghệ khác tin tưởng, ủy thác làm con dấu shop. Tuấn Hoàng đảm bảo việc khắc dấu shop cho quý khách sẽ luôn đẹp, bền, chất lượng và hiệu quả.

khắc dấu logo
khắc dấu shop

Quý khách có thể yên tâm sử dụng con dấu của Tuấn Hoàng với đủ loại hình dạng, dấu vuông, dấu tròn để đóng lên bill gửi hàng, hóa đơn, giấy bảo hành…. Cam kết đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, giá rất hợp lý, đem lại sự chuyên nghiệp của shop quý khách, đảm bảo độc lạ khó dụng hàng.

Khắc dấu shop
Khắc dấu shop

Hộp dấu Tuấn Hoàng sử dụng nhập khẩu từ Đài Loan và Đức, với đủ mọi loại kích cỡ và màu sắc.
❦❦ Hộp dấu tự động, có các màu cơ bản Đỏ, Xanh, Đen, ngoài ra còn có Hồng, Tím, Cam, Nâu, Trắng…
❦❦ Mực đã có sẵn trong hộp dấu, quý khách có thể mua thêm mực để châm vào khi dùng gần hết.

♨♨ ĐẶC BIỆT ♨♨
✔️ Tuấn Hoàng sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về con dấu phù hợp cho quý khách, để quý khách hiểu rõ hơn về con dấu nào tốt nhất cho shop.
✔️ Khắc dấu Tuấn Hoàng sẽ gửi demo thiết kế dấu, khi quý khách ưng ý, Tuấn Hoàng sẽ tiến hành khắc dấu shop cho quý khách.
✔️ Ưu đãi với số lượng cho các Tổng Đại Lý, Nhà phân phối muốn khắc dấu cho các chi nhánh. Đảm bảo giá cực kỳ hợp lý !

Liên hệ
Mr.Tuấn0904.846.831
Zalo/FB : 0904846831

Viết một bình luận

0904846831