Khắc dấu hoàn công lấy liền trong ngày

Khắc dấu hoàn công chất lượng cao, tốc độ nhanh

Khắc dấu hoàn công
Con dấu hoàn công

Dấu hoàn công là gì

Đối với ngành nghề xây dựng, con dấu hoàn công là một vật dụng không thể thiếu. Dấu to, rõ, nét đẹp và thể hiện đủ thông tin sẽ làm tăng độ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, công ty thiết kế xây dựng

Chúng tôi có khả năng thiết kế dấu Bản vẽ hoàn công với chất lượng cực cao, đóng xuống bản vẽ, sơ đồ đảm bảo rõ đẹp, các nhà đầu tư sẽ tin tưởng quý khách hơn ! Giá thành của dấu chúng tôi đảm bảo rẻ nhất thị trường hiện nay, quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi

Dấu hoàn công có rất nhiều kích thước và đa dạng về nội dung, cũng như các công trình đòi hỏi sự hoàn công ở các hạng mục khác nhau, nên khắc dấu Tuấn Hoàng sẽ tư vấn cho quý khách về các loại dấu phù hợp nhất trong việc khắc dấu hoàn công của quý khách.

Hiện nay có nhiều loại dấu kích thước khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng dấu hoàn công với những dạng sau đây:

Dấu hoàn công cán gỗ:

Đây là loại dấu thương được dùng nhất, chấm vào mực rồi đóng xuống bản vẽ. Loại dấu này có ưu điểm là rất rẻ, giá phải chăng, chất lượng tạm chấp nhận được và yêu cầu người đóng dấu phải biết cách đóng dấu hoàn công, cách dùng khá rườm rà, luôn phải đem theo khay mực để đóng, khá bất tiện.

Khắc dấu hoàn công cán gỗ
Con dấu cán gỗ

Khắc dấu hoàn công cán kim loại:

Đây là loại ít được các đơn vị xây dựng sử dụng, do làm bằng kim loại nên kết cấu khá phức tạp nên giá thành khá cao. Ưu điểm là cực kỳ bền bỉ và chất lượng cao. đóng xuống dấu ra rất đẹp và rõ nét, ai sử dụng cũng được. không cần phải biết có kỹ thuật đóng dấu. Tuy nhiên dấu loại này khá to, nên khó đem theo ra những công trình.

Dấu hoàn công
Dấu hoàn công cán kim loại

Khắc dấu hoàn công liền mực:

Đây là loại mới nhất, vừa ra đời dựa trên công nghệ khắc dấu flash của Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Tây Âu. Thiết kế đơn giản hóa nên không rườm rà. Đóng rất nét và nhẹ tay, chất lượng bản in khắc dấu cực kỳ sắc nét. Có thể nói là vô địch về chất lượng dấu hoàn công. Quý khách nên sử dụng loại này sẽ tăng uy tín cho đơn vị của quý khách rất nhiều.

Dấu hoàn công flash
Dấu hoàn công liền mực

Khắc dấu Tuấn Hoàng cam kết khắc dấu hoàn công với chất lượng cao nhất. Đáp ứng nhu cầu của quý khách và quý đơn vị.

Một số mẫu dấu hoàn công phổ biến hiện nay:

Mẫu dấu hc
Mẫu dấu hoàn công phổ biến
Mẫu dấu hoàn công
Các mẫu dấu hoàn công tiêu chuẩn

Liên hệ:

Liên Hệ: Mr.Tuấn – 0904.846.831 – Zalo/FB/Call

0904846831