Khắc dấu chữ ký lấy liền

Khắc dấu chữ ký lấy sau 30 phút, giá chỉ từ 100k !

khắc dấu chữ ký đẹp
Khắc dấu chữ ký kèm tên

Dấu chữ ký là gì ?

Chữ ký là thứ đã có từ nghìn đời nay, là thứ dùng để khẳng định cam kết của cá nhân hoặc người đứng đầu một tổ chức, công ty, tập thể với những thứ được thể hiện trên văn bản, giấy tờ như hợp đồng kinh tế, dự án, giấy xác nhận, giấy cam kết… nói chung là đủ loại giấy tờ thể hiện rằng người ký đã đọc, hiểu và sẽ thực hiện các khoản như trong văn bản đã đề cập.

Khắc dấu chữ ký và tên
Dấu chữ ký đẹp

Do đó, chữ ký là thứ có ý nghĩa rất quan trọng, gần như là đi suốt cuộc đời mỗi người. Vì vậy, một chữ ký đẹp, rõ nét, mang tính cá nhân để khẳng định mình là điều mà mỗi người nên có. Dịch vụ khắc dấu Tuấn Hoàng xin giới thiệu dịch vụ khắc dấu chữ ký, bao đẹp, bền và tiện dụng.

Vì sao chúng ta cần phải khắc dấu chữ ký ?

Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều loại giấy tờ, văn bản cần phải ký kết. Có khi chỉ cần một chữ ký, có khi lại có những văn bản lên đến hàng trăm, nghìn trang cần phải ký xác nhận. Lúc này nếu ký tay thì mất không ít thời gian và công sức để thực hiện việc này. Do đó, dịch vụ khắc dấu chữ ký ra đời, chỉ với một thao tác đơn giản là đóng xuống, cũng thể hiện ngay được chữ ký của cá nhân đối với văn bản cần phải ký kết.

Khắc dấu chữ ký
Con dấu chữ ký kèm tên, chức vụ

Có những người như giám đốc, doanh nhân, nhân viên văn phòng hay y bác sĩ, các quân nhân cần phải ký kết hàng trăm loại hợp đồng, giấy tờ, biên bản, đơn thuốc vv… thì việc ký tay hàng trăm chữ ký mỗi ngày là quá mệt mỏi, tốn thời gian và công sức của mình. Nếu với con dấu chữ ký, chỉ cần đóng nhẹ nhàng một lần là đã có ngay chữ ký trên các loại giấy tờ đó. Thật tiện dụng, phải không nào ?

Thủ tục làm dấu chữ ký như thế nào ?

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận khắc dấu đòi hỏi giấy tờ khắc dấu rất rườm rà và phi lý, gây khó dễ cho người cần có nhu cầu khắc dấu chữ ký. Với dịch vụ khắc dấu Tuấn Hoàng, quý khách không cần phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Khắc dấu chữ ký siêu tốc
Con dấu chữ ký siêu tốc

Thủ tục khắc dấu tại Tuấn Hoàng rất đơn giản. Chỉ cần quý khách đem chữ ký đến hoặc gửi qua zalo/facebook. Chúng tôi sẽ thực hiện ngay một con dấu chữ ký đúng y như hình quý khách yêu cầu mà không cần các loại giấy tờ giới thiệu hay thủ tục rườm rà khó chịu.

Giá cả khắc dấu chữ ký như thế nào ?

Hiện dịch vụ khắc dấu trên thị trường có nhiều đơn vị lấy giá dấu chữ ký rất cao. Một cách phi lý. Dịch vụ khắc dấu Tuấn Hoàng hiểu điều đó. Và đã đưa ra mức giá cực kỳ hợp lý và cân đối. Tiết kiệm cho quý khách, với cam kết giá hợp lý nhất cho quý khách.

Do chữ ký là đặc thù riêng của mỗi người, có người chữ ký to, có người chữ ký nhỏ, có người ký rất nhiều nét phức tạp. Có người chữ ký rất đơn giản, do đó giá thành sẽ phụ thuộc vào độ to của chữ ký, hay vào nét ít hay nhiều, nhưng tính chung chỉ có giá từ 100.000 trở lên.

Cam kết của Khắc Dấu Tuấn Hoàng:

Khắc Dấu Tuấn Hoàng xin cam kết những điều sau:

  • Bảo hành mặt dấu 12 tháng.
  • Con dấu đẹp, bền, mực đậm đà, rõ nét.
  • Lấy liền trong ngày, giao hàng tận nơi tuỳ khu vực.
  • Giá cả hợp lý nhất cho quý khách.
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến khắc dấu.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về khắc dấu chữ ký.

Liên hệ:

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo sau

Mr.Tuấn – 0904.846.831
khacdautuanhoang@gmail.com
56 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

0904846831