Khắc dấu chữ ký và tên ở đâu giá rẻ, uy tín và nhanh chóng?

Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện, nhiều cá nhân sử dụng con dấu khắc sẵn chữ ký để đóng dấu hợp đồng, hóa đơn. Vậy khắc dấu chữ ký và tên có ràng buộc về mặt pháp lý không? Khắc Dấu Tuấn Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh những vấn đề này nhé.

Xem thêm: khắc dấu tên, khắc dấu tròn, khắc dấu chữ ký

Xem thêm: khắc dấu Tân Bình, khắc dấu lấy liền, khắc dấu quận 1, thủ tục khắc dấu tròn

Ý nghĩa của con dấu chữ ký và tên là gì?

Hiện tại không có hạn chế về việc sử dụng và tạo con dấu chữ ký. Trên thực tế, con dấu chữ ký tên hay còn gọi là dấu chữ ký là con dấu được khắc sẵn thông tin chữ ký của chủ sở hữu.

Chữ ký dấu không phải là chữ ký trực tiếp (hay còn được gọi là ký tươi); thay vào đó, một con dấu chữ ký được sử dụng để tiết kiệm thời gian và giúp công việc dễ dàng hơn.

Ý nghĩa của con dấu chữ ký và tên là gì?
Ý nghĩa của con dấu chữ ký và tên là gì?

Con dấu chữ ký có giá trị pháp lý không?

Chữ ký nói chung phải được ký bằng bút mực và ký ngay trên văn bản, giấy tờ (trừ trường hợp chữ ký điện tử được cấp phép sử dụng theo quy định của pháp luật).

Chứng từ kế toán phải có đầy đủ chữ ký theo chức danh, được viết bằng mực không phai theo khoản 1 Điều 19 Luật kế toán 2015. Chứng từ kế toán không được ký bằng mực đỏ hoặc chữ ký khắc sẵn trên chứng từ.

Đồng thời, “bản gốc văn bản” là toàn bộ nội dung và thể thức của văn bản do tổ chức ban hành và có chữ ký trực tiếp của người có thẩm quyền theo Khoản 1 Điều 1 Nghị định 09/2010/NĐ-CP về lao động văn thư.

Do đó, có thể nói rằng con dấu khắc chữ ký không được pháp luật công nhận và không có giá trị pháp lý.

Khắc dấu chữ ký có giá trị pháp lý không?
Khắc dấu chữ ký có giá trị pháp lý không?

Các mẫu khắc dấu chữ ký và tên được ưa chuộng hiện nay

Nhiều khách hàng tại Khắc Dấu Tuấn Hoàng muốn khắc dấu chữ ký và tên theo các mẫu sau:

 • Khắc dấu chữ ký đơn: Con dấu được tái tạo trên hình ảnh của chữ ký tự nhiên. Người tiêu dùng có thể chọn màu của con dấu từ đỏ, xanh hoặc đen. Kích thước dấu chữ ký đơn đa dạng từ 22 x 58mm đến 42 x 42 mm, 50 x 30 mm,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khắc dấu chữ ký có cả họ tên: Nếu như thiết kế con dấu đơn chỉ thể hiện chữ ký cơ bản thì mẫu con dấu này sẽ có cả họ và tên của người ký, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian khi ký và không cần phải bổ sung thêm thông tin sau khi đóng dấu.
 • Khắc dấu chữ ký và tên chức danh: Mẫu dấu này ít phổ biến hơn vì nó bao gồm chức danh, chữ ký và tên đầy đủ trên cùng một con dấu. Con dấu khá lớn, có kích thước 42 x 42mm hoặc 50 x 30mm.
Các mẫu khắc dấu chữ ký và tên được ưa chuộng hiện nay
Các mẫu khắc dấu chữ ký và tên được ưa chuộng hiện nay

3 điều cần nhớ khi sử dụng con dấu chữ ký

 • Dấu chữ ký khắc sẵn có khả năng bị lạm dụng. Khi chỉ định người khác sử dụng con dấu chữ ký, phải có giấy ủy quyền chính thức ghi rõ phạm vi được đóng dấu chữ ký.
 • Không sử dụng dấu khắc sẵn chữ ký làm dấu chứng từ kế toán. Chứng từ kế toán ký, khắc sẵn chữ ký bị phạt từ 3 – 5 triệu đồng (điểm d khoản 1 Điều 8 Nghị định 41/2018/NĐ-CP xử phạt hành chính trong ngành kế toán).
 • Để tránh bị từ chối giao dịch, chỉ nên sử dụng dấu chữ ký trên các giấy tờ nội bộ của doanh nghiệp.

Quy trình khắc dấu chữ ký và tên của Khắc Dấu Tuấn Hoàng

Vì khắc dấu chữ ký và tên là một loại con dấu cá nhân nên bạn không cần phải làm giấy tờ chính thức, và con dấu không có giá trị pháp lý lớn. Để thể hiện tính chuyên nghiệp của mình, bạn có thể mua và sử dụng con dấu chữ ký như một loại chữ ký.

Quy trình khắc dấu chữ ký và tên của Khắc Dấu Tuấn Hoàng
Quy trình khắc dấu chữ ký và tên của Khắc Dấu Tuấn Hoàng

Khắc Dấu Tuấn Hoàng đã phát triển kỹ thuật khắc dấu chữ ký và tên nhằm mang đến cho khách hàng những con dấu chữ ký sắc nét và tinh xảo:

 • Bước 1: Khi tiếp nhận yêu cầu khắc dấu chữ ký, Khắc dấu Tuấn Hoàng sẽ yêu cầu khách hàng ký tên trên giấy trắng, căn chỉnh theo kích thước chuẩn, hỗ trợ khách hàng ký các thông số liên quan, để chọn được mẫu chữ ký phù hợp. 
 • Bước 2: Để quy trình khắc chính xác và rõ nét nhất, tiến hành đo kích thước chữ ký (chiều dài, chiều cao) của chữ ký khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng chỉ cần đợi một cuộc điện thoại, con dấu sẽ được gửi đến. Thực sự dễ dàng và nhanh chóng!

Nếu khách hàng có nhu cầu cụ thể hoặc lần đầu khắc dấu chữ ký và tên vui lòng liên hệ trực tiếp với Tuấn Hoàng để được hướng dẫn về kiểu chữ, màu mực, con dấu đẹp nhất.

>> Tham khảo: Khắc dấu tên quận 7 giá rẻ, uy tín, lấy ngay trong ngày

Tuấn Hoàng – Đơn vị khắc dấu chữ ký và tên theo yêu cầu, lấy nhanh

Những khách hàng đang tìm kiếm các đơn vị khắc dấu chữ ký và tên cá nhân của riêng họ với chất lượng cao với mức giá đặc biệt thấp không cần phải đi đâu xa, chỉ cần tìm đến Khắc dấu Tuấn Hoàng.

Tuấn Hoàng - Đơn vị khắc dấu chữ ký và tên theo yêu cầu, lấy nhanh
Tuấn Hoàng – Đơn vị khắc dấu chữ ký và tên theo yêu cầu, lấy nhanh

Ngày nay, Khắc dấu Tuấn Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu chữ ký và tên chất lượng cao cho khách hàng theo yêu cầu. Khắc dấu Tuấn Hoàng mong muốn cam kết:

 • Con dấu của chúng tôi được làm bằng công nghệ khắc laser, CNC,… hiện đại, không lem mực, không mờ nhạt, vết khắc rõ nét, bền màu theo thời gian.
 • Khách hàng có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau để khắc hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, v.v. tùy theo sở thích
 • Mực in của Khắc Dấu Tuấn Hoàng được sử dụng từ các hãng nổi tiếng nên khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi lựa chọn dịch vụ khắc chữ ký theo yêu cầu 
 • Được kiểm tra chính sách bảo hành sản phẩm khi nhận hàng.
 • Chấp nhận trả lại và trao đổi, đồng ý sửa đổi con dấu theo đề xuất.
 • Đối với quý khách hàng không có kinh nghiệm, chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu mã cho khách.
 • Thời gian khắc dấu nhanh chóng, hiệu quả, khắc xong sẽ giao tận nơi.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ khắc dấu chữ ký và tên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín trong mọi quy trình để sử dụng dịch vụ, hãy đến với Khắc Dấu Tuấn Hoàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách bất kỳ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.